Rss Feed

Lễ tổng kết năm học 2015-2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/05/2016 09:01 - Người đăng bài viết: Webmaster
Sáng 24 tháng 5 năm 2016, trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 - 2016, tuyên dương giáo viên dạy giỏi, học sinh có thành tích trong học tập và TDTT.
Đến dự và chia vui cùng thầy trò nhà trường có sự tham dự của ông Trần Thanh Sơn - Phó bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, bà Trần Thị Trang Nhung - - Huyện ủy viên - Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy,  ông Nguyễn Hữu Hạnh Phó Trưởng  công an huyện, đại điện lãnh đạo ban chỉ huy quan sự huyện, cùng thường trực hội cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo và 657 học sinh toàn trường.
Trong báo cáo tổng kết năm học, thầy Phan Minh Chánh - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những kết quả đã đạt được trong năm học. 100% cán bộ giáo viên hoàn thành nhiệm vụ năm học, 14  giáo viên đạt giáo viên dạy gỏi vòng trường, 10 sáng kiến kinh nghiệm dự thi cấp tỉnh. Trong năm học 1 giải HSG casio vòng tỉnh,  4 giải kỳ thi Olympic 19/5 cấp tỉnh. Về kết quả 2 mặt, về học lực, có 245. học sinh đạt HSG - HSTT, đạt tỷ lệ 37,29%, tỷ lệ lên lớp thẳng đạt  96,04%; Về hạnh kiểm .98,18% học sinh đạt hạnh kiểm Tốt và khá.
Trong Lễ tổng kết, trường đã nhận được 20.000.000đ học bỗng do Em Lê Kim Thủy, nguyên là cựu học sinh của trường PTTH Chơn Thành, hiện là Giám đốc đại diện Công ty TNHH Trường Phát - Thị xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương tài trợ cho HS nghéo vươt khó.
Tại lễ tổng kết, nhà trường đã trao giấy chứng nhận của Hiệu trưởng nhà trường và hoa chúc mừng cho 14 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi vòng trường, trích từ quỹ học bổng cùng em đến trường số tiền 3.400.000 để khen thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc HSG vòng tỉnh, HSG casio vòng tỉnh, học sinh đạt HCV, HCB, HCĐ tại HKPĐ - ANQP cấp tỉnh.
Tại buổi lễ Tổng kết, ông Trần Thanh Sơn - Phó bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu chúc mừng thầy trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng mừng trong học tập, hoạt động ngoại khóa, nề nếp tác phong. Ông Trần Thanh Sơn cũng định hướng, chỉ đạo trong thời gian tới tiếp tục thực hiện đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giáo dục, trọng tâm là tổ chức thực hiện tốt phân loại học sinh kết hợp các giải pháp nâng cao chất lượng học ở lớp cả 3 khối lớp, trên cơ sở Giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục hướng nghiệp và giáo dục pháp luật. Mỗi thầy cô giáo phải luôn cố gắng hoàn thiện nhân cách người giáo viên XHCN, thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Bên cạnh chuyên tâm với việc dạy và học các môn văn hóa, nhà trường cần đẩy mạnh giáo dục toàn diện như, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng, coi trọng giáo dục pháp luật, giáo dục thẩm mỹ, giáo dục đạo đức truyền thống, phát động sâu rộng trong toàn thể  thầy cô và học sinh học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giáo dục chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và nuôi dưỡng tinh thần cách mạng, tinh thần dân tộc và lý tưởng cho học sinh. Nhà trường cũng cần đưa ra những chỉ tiêu và biện pháp cụ thể để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, có biện pháp cứng rắn với việc dạy thêm học thêm, đầu tư cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, có kế hoạch bồi dưỡng phụ đạo cho học sinh khối 12 để phấn đấu tỷ lệ tốt nghiệp cuối năm phải bằng hoặc hơn tỷ lệ tỉnh..
Nhà trường tuyên dương 14 GV giỏi cấp trường

Nhà trường trao thư cảm ơn cho đại diện gia đình của Em lê Kim Thủy, đã tài trợ học bổng cho trường

Nhà trường tuyên dương và phát thưởng cho học sinh giỏi
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Diễn

Hình ảnh Cán bộ-Viên chức nhà trường

• Hình ảnh Tổ chuyên môn-Săn hàng giá gốc, cực sốc từng giây

Bạn không cần phải chờ đợi, không cần phải tìm kiếm hàng khuyến mãi vì tất cả đều đã có tại Cungsale.vn.

Hình ảnh Tổ chuyên môn mỗi ngày để mua hàng khuyến mãi với giá tốt nhất...

• Hình ảnh Tổ chuyên môn - Mua hàng chỉ với 10.000đ

Chương trình mua hàng với giá cực sốc tại một số thời điểm tron ngày.

Hình ảnh Tổ chuyên môn mỗi ngày để có được sản phẩm với giá cực sốc.

• Hình ảnh Tổ chuyên môn - Mua hàng chỉ với 10.000đ

Chương trình mua hàng với giá cực sốc tại một số thời điểm tron ngày.

Hình ảnh Tổ chuyên môn mỗi ngày để có được sản phẩm với giá cực sốc.

• Hãy nhanh tay đặt tiệc cưới với chúng tôi

Chuyên nhận nấu ăn, tiệc cưới, hội nghị.

Hãy đến với Hình ảnh Tổ chuyên môn.

• Bạn muốn chụp ảnh cưới Hãy nhanh tay gọi chúng tôi

Chuyên nhận chụp ảnh cưới, Sinh nhật, hội nghị, Dã ngoại.

Nguyễn Văn Nghiêm

Danh ngôn

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa