Chi bộ trường tổ chức Hội nghị Đánh giá phân loại cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2015.

Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2015, Chi bộ nhà trường đã tổ chức Hội nghị Đánh giá phân loại cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2015. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Hà Duy Đạt - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy thị trấn Chơn Thành, đồng chí Trịnh Ngọc Thảo - Huyện ủy viên - Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Bùi Thị Hằng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Lao động thương binh xã hội huyện, thầy Đoàn Ngọc Dàn - nguyên Bí thư chi bộ - Nguyên hiệu trưởng nhà trường, cùng 24 Đảng viên trong chi bộ.
Sau phần phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hà Duy Đạt thay mặt Ban thường vụ huyện ủy quán triệt một số nội dung hội nghị, Chi bộ đã tiến hành các nội dung như Kiểm điểm sự lãnh đạo chị đạo của tập thể chi bộ, thông qua bảng tự chấm điểm phân loại cơ sở Đảng, các Đảng viên trong chi ủy, Ban giám hiệu thông qua bản tự kiểm, các tổ Đảng thông qua kết quả kiểm điểm tại tổ. Các thành viên đoàn tham dự hội nghị của huyện, các đồng chí trong chi bộ đã phát biểu góp ý chân thành, cởi mở thẳng thắn cho Tập thể chi bộ và cho từng Đàng viên.
Chi bộ đã tiến hành bổ phiếu biểu quyết phân loại Đảng viên. Kết quả, Chi bộ được đề nghị công nhận Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 4 Đồng chí đạt Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (Đ/c Phan Minh Chánh, Đ/c Nguyễn Văn Diễn, đ/c Phan Đức Tiến và đ/c Lê Chánh Tân), 20 đồng chí đạt Đảng viên hoành tốt nhiệm vụ. Chi bộ cũng đã bình xét đồng chí Phan Minh Chánh và đồng chí Nguyễn Văn Diễn được đề nghị huyện ủy, đồng chí Phan Đức Tiến và đồng chí Lê Chánh Tân được đề nghị chi bộ tặng giấy khen.

Tác giả bài viết: N.V.D