Lễ kết nạp Đảng viên và những tín hiệu vui của trường THPT Chu Văn An

Sáng ngày 01 tháng 8 năm 2017, chi bộ trường THPT Chu Văn An tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú.
Thầy Phan Minh Chánh - Bí thư chi bộ trường đã thông qua 3 quyết định số 681, 682, 683 của huyện uỷ Chơn Thành chuẩn y kết nạp 3 Quần chúng vào Đảng cộng sản Việt Nam. 3 quần chúng được kết nạp đợt này, đó là thầy Trịnh Văn Xuân - Bí thư chi đoàn giáo viên, cô Chu Thị Tiềm - Tổ trưởng tổ Địa, cô Trần Thị Thu Hương - GV tổ Toán tin.Cả 3 quần chúng đã có những thành tích trong công tác giảng dạy, tham gia tích cực các hoạt động phong trào. Đặc biệt, cả 3 quần chúng đều có lý tưởng phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 3 đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời hứa trước Đảng kỳ và Quốc kỳ. Đồng chí Phan Minh Chánh - Bí thư chi bộ đã phân công các Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, theo dõi sự phấn đấu của các đồng chí vừa kết nạp Đảng, đồng chí cũng đã căn dặn, tâm sự những vấn đề mà Đảng viên cần lưu ý, mỗi đồng chí Đảng viên nói chung và 3 Đảng viên dự bị phải làm sao trong các hoạt động phải luôn tiên phong, nêu gương, phải hơn quần chúng bình thường.
Dịp này, trường THPT Chu Văn An cũng đã đánh giá vai trò lãnh đạo của Chi bộ trong công tác của nhà trường trong năm học 2016 - 2017. Năm học 2016 - 2017 là năm học có nhiều chuyển biến tích cực, về nề nếp học sinh, chất lượng giảng dạy của giáo viên, chất lượng 2 mặt với tỷ lệ Học sinh giỏi, học sinh tiên tiến tăng so với năm học 2015 - 2016. Trong năm học, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cho năm học 2017 - 2018 là năm đầu tiên trường có số thí sinh dự thi vượt chỉ tiêu. Tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, 100% học sinh nhà trường đậu tốt nghiệp... Đây là những kết quả, những tín hiệu đáng mừng của nhà trường

Một số hình ảnh trong lễ kết nạp đảng viên
Thầy Phan Minh Chánh đọc quyết định kết nạp đảng viên

Trao quyết định cho các đảng viên mới