Học sinh nhà trường nhận học bổng của chương trình “Chắp cánh ước mơ”

Học sinh nhà trường nhận học bổng của chương trình “Chắp cánh ước mơ”
Sáng ngày 23/3/2018, Đài phát thanh và truyền hình và Tập đoàn viễn thông chi nhánh Bình Phước đã tổ chức trao học bổng cho học sinh của trường.
 Tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Bình Phước, Tập đoàn viễn thông Việt Nam chi nhánh Bình Phước, các mạnh thường quân, quý thầy cô giáo và hơn 500 em học sinh khối 11 và 12 của trường.
Em học sinh được nhận học bổng là em Đỗ Thành Nhân học sinh lớp 12, 3 năm học em đều là học sinh tiên tiến với điểm trung bình các môn trên 7.0. Ba mẹ em chia tay nhau từ khi em 4 tuổi, mỗi người có 1 gia đình riêng và đều khó khăn kinh tế, em sống với bà ngoại từ ngày đó. Hiện nay 2 bà cháu có sổ hộ nghèo, bà em tuổi cao sức yếu, không có nguồn tu nhập. Chủ nhật được nghỉ là em lại đi làm thêm để có tiền chi tiêu.
Với hoàn cảnh khó khăn của em, hiểu được ước mơ của em tiếp tục được đi học để có 1 công việc ổn định, Chương trình Chắp cánh ước mơ do Đài phát thanh tuyền hình Bình Phước, Tập đoàn viễn thông chi nhánh Bình Phước và sở GD – ĐT tỉnh Bình Phước phối hợp tổ chức đã đến thăm gia đình, khảo sát và quyết định trao học bổng tiếp sức và chắp cánh ước mơ cho em. Tại chương trình, các mạnh thường quân đã trao cho em số tiền 31.000.000 đồng. Trung tâm viễn thông Chơn Thành được ủy quyền mở sổ tiết kiệm cho em và theo dõi quá trình sử dụng số tiền học bổng trong học tập.
Tại chương trình, thầy Phan Minh Chánh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đánh giá cao ý nghĩa của chương trình, thầy cũng cảm ơn Đài phát thanh tuyền hình Bình Phước, Tập đoàn viễn thông chi nhánh Bình Phước và sở GD – ĐT tỉnh Bình Phước đã quan tâm trao học bổng cho học sinh của trường. Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao thư cảm ơn đến các mạnh thường quân.
 


Các mạnh thường quân trao học bỗng

Phát biểu của thầy Hiệu trưởng

Nhà trường trao thư cảm ơn và hoa cho nhà tài trợ và các đơn vị tổ chức

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Diễn

Nguồn tin: BGH