Giới thiệu Tổ Địa lý - Trường THPT chu văn An

Giới thiệu Tổ Địa lý - Trường THPT chu văn An
Tiền thân của Tổ Địa lý là Tổ Xã hội của trường THPT Bán công Chơn Thành. Cùng với sự lớn mạnh của ngôi trường Chu Văn An, tập thể giáo viên bộ môn tổ Địa Lí đã và đang dần tự khảng định mình là một tập thể vững mạnh về công tác giáo dục thế hệ trẻ, xứng đáng với sự kỳ vọng của nhà trường về mọi phong trào của ngành giáo dục trong nhiều năm.
Hiện nay Tổ Địa lý có 4 thành viên, các giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm với 10 năm trên bục giảng. Các giáo viên cũng đã tích cực tham gia các công tác khác của nhà trường, không ngừng phấn đấu, tự rèn luyện về phẩm chất đạo đức và công tác chuyên môn nghiệp vụ. Được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Chi Bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường, trong thời gian qua Tổ đã có nhiều đóng góp vào thành tích bảng vàng danh dự chung của toàn trường về đào tạo, cũng như các hoạt động xã hội.
Từ chỗ chưa quen với phương pháp giảng dạy mới theo mô hình lấy học sinh làm trung tâm , các giáo viên trong Tổ đã cố gắng tự học, kết hợp trao đổi, thường xuyên dự giờ đồng nghiệp để dần dần tiếp cận với phương pháp giảng dạy mới. Với bước đầu còn ngại ngần trong việc soạn giảng bằng giáo án điện tử, nay việc giảng dạy bằng giáo án điện tử đã trở nên quen thuộc và phổ biếnSố lượng và chất lượng hồ sơ chuyên môn loại tốt ngày càng tăng, ba năm gần đây tổ đều đạt lao động tiên tiến sở khen, học sinh giỏi cấp Tỉnh và Olympic đều có giải
Nhìn lại quá khứ để rút kinh nghiệm, nhìn về tương lai để phấn đấu, tất cả các thành viên trong Tổ luôn luôn phấn đấu là một tập thể lao động xuất sắc, đoàn kết và tất cả vì tương lai con em mai sau.
 
 Danh sách giáo viên Tổ Địa lý
STT Họ và tên Chức vụ Email Điện thoại
1  Chu Thị Tiềm Tổ trưởng    
2 Đào Thị Thủy Châu Giáo viên    
3 Thạch Thị Tố Thùy Giáo viên     
4 Phạm Thị Thao Giáo viên     


Tập thể GV Tổ Địa lý năm học 2015-2016

Tác giả bài viết: Chu Thị Tiềm

Nguồn tin: Tổ Địa lý