Đoàn trường tham gia ngày hội “Khi tôi 18” và tuyên dương học sinh vượt khó học tốt huyện Chơn Thành năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 31-KH/ĐTN, ngày 26/02/2019 của BTV Huyện đoàn về Kế hoạch tổ chức Tháng Thanh niên và kế hoạch tổ chức ngày Đoàn viên, ngày hội “Khi tôi 18” và tuyên dương học sinh vượt khó học tốt huyện Chơn Thành năm 2019. Ngày 16/3/2019 đoàn trường đã triệu tập 56 đoàn viên thanh niên tham gia ngày hội.
Về tham dự ngày hội có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Văn Bằng (UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy), Đ/c Trần Thị Trang Nhung (HUV - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy), đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân – Bí thư huyện đoàn, các đồng chí là bí thư, phó bí thư đoàn khối trường học cùng gần 200 đoàn viên thanh niên các Trường THPT Chu Văn An, trường THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường THPT Chơn Thành, TTGDNN-GDTX Chơn Thành.
Tại ngày hội đoàn viên thanh niên các trường đã trải qua ba phần thi: rung chuông vàng kiến thức về Đoàn, Hội, Đảng, Bác Hồ; phần thi hùng biện và phần thi văn nghệ. Kết thúc ngày hội đoàn trường THPT Chu Văn An đã xuất sắc giành được 1 giải nhất phần thi hùng Biện, 1 giải nhất phần thi văn nghệ và 1 giải khuyến khích phần thi rung chuông vàng.
Một số hình ảnh trong ngày hội

Hình ảnh đoàn viên thanh niên tham dự ngày hội

Hình ảnh trao giải trong phần thi văn nghệ

Hình ảnh trao giải trong phần thi hùng biện