Đoàn trường tổ chức chuyến du khảo về nguồn và kết nạp đoàn viên tại Vàm Sát- Cần Giờ

Lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập đoàn (26/3/1931 – 26/3/2019) ngày 31/3/2019 đoàn trường đã tổ chức cho gần 30 đoàn viên thanh niên khối lớp 11 và đoàn viên giáo viên tham gia du khảo về nguồn và tổ chức kết nạp đoàn cho 21 thanh niên ưu tú tại khu du lịch sinh thái Vàm Sát thuộc huyện Cần Giờ - TP. Hồ Chí Minh.
Tham gia chuyến du khảo còn có sự hiện diện của thầy Phan Minh Chánh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường cùngcác thầy cô giáo, Ban thường vụ Đoàn trường và 26 học sinh.

(Đoàn viên thanh niên tham quan khu bảo tồn Dơi nghệ)

Tại chương trình du khảo các em không chỉ được tham quan khu bảo tồn dơi, đầm cá sấu, du thuyền trải nghiệm trên sông Vàm Sát, tham quan rừng ngập mặn…. mà các em còn được tham gia kết nạp đoàn.cho 21 thanh niên ưu tú

(Thanh niên ưu tú làm lễ kết nạp đoàn tại rừng Vàm Sát)
(Đồng chí Lê Chánh Tân P. bí thư đoàn trường trao thẻ đoàn và huy hiệu cho đoàn viên mới kết nạp)
Chuyến đi đã giúp cho các em trải nghiệm, hiểu biết về địa danh Cần Giờ, đặc biệt là lịch sử đấu tranh anh hùng của quân và dân Huyện Cần Giờ, để lại những kỷ niệm đẹp trong mỗi học sinh.

Tác giả bài viết: Hồ Đắc Thao

Nguồn tin: Đoàn trường