Đoàn trường tổ chức lễ kêt nạp Đoàn viên,, chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn trường tổ chức lễ kêt nạp Đoàn viên,, chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thực hiện kế hoạch số 31-KH/ĐTN, ngày 26/02/2019 của BTV Huyện đoàn về Kế hoạch tổ chức các hoạt động cháo mừng Tháng Thanh niên năm 2019. Trong đầu tháng 3/2019 đoàn trường đã triển khai đến các chi đoàn tiến hành bình xét danh sách thanh niên ưu tú đợt 2 năm 2019.
Kết quả qua 2 đợt bình xét thanh niên ưu tú đoàn trường đã mở lớp đối tượng đoàn cho 211 thanh niên ưu tú từ các chi đoàn khối 10,11,12. Sau chương trình lớp đối tượng đoàn đoàn trường đã phối hợp cùng đoàn thị trấn tổ chức cho thanh niên ra quân dọn vệ sinh tuyến đường số 3 và tuyến đường số 8 nhằm nêu cao ý thức bảo vệ môi trường và giáo dục tinh thần tình nguyện trong thanh niên.
Sau một thời gian học đối tượng đoàn và làm bài thu hoạch ngày 24 tháng 3 năm 2019 đoàn trường đã tổ chức lễ kết nạp đoàn cho 199 thanh niên ưu tú đồng thời hưởng ứng phong trào phòng chống rác thải nhựa đoàn trường đã tổ chức cho đoàn viên mới ra quân dọn vệ sinh, thu gom rác thải nhựa trong khuôn viên trường. Kết quả các đồng chí đã tích cực tham gia.
 

Hình ảnh thanh niên ưu tú trong lễ kết nạp đoàn

Thầy Phan Minh Chánh Hiệu trưởng trường và thầy Ngô Văn Thăng phó bí thư đoàn trường trao số đoàn và huy hiệu cho đoàn viên mới kết nạp


Đoàn viên mới kết nạp ra quân thu lượm rác thải nhựa
 


Tác giả bài viết: Hồ Đắc Thao

Nguồn tin: Đoàn trường