Đoàn trường tổ chức sinh hoạt chuyên đề về sức khỏe giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2020

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/PH của huyện đoàn Chơn Thành và trung tâm y tế hyện Chơn Thành về việc tổ chức nói chuyện chuyên đề về sức khỏe giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên. Ngày 26/10/2020, đoàn trường THPT Chu Văn An đã triệu tập đoàn viên thanh niên tham dự chương trình
. Chương trình vinh dự được đón tiếp cô Vũ Thị Hương – Trưởng phòng dân số KHHGĐ Huyện Chơn Thành; cô Lương Thị Thu An – cán bộ phụ trách chăm sóc sức khỏe SSVTN huyện Chơn Thành; đồng chí Nguyễn Lâm Hoàng Dung – Bí thư huyện đoàn Chơn Thành; đồng chí Trịnh Thị Bình – P. bí thư huyện Đoàn Chơn Thành; thầy Phan Minh Chánh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Quang – P.hiệu trưởng trường đặc biệt là sự hiện diện của hơn 870 học sinh toàn trường. Tại buổi nói chuyện, học sinh đã được nghe báo cáo viên cung cấp những kiến thức bổ ích liên quan đến giới tính và vấn đề sức khỏe sinh sản vị thành niên, các em được trao đổi và tìm hiểu nhiều điều bổ ích liên quan đến giới tính và sức khỏe giới tính.

Hình ảnh đại biểu tham dự buổi nói chuyện chuyên đề SKSS vị thành niên năm 2020

Hình ảnh cô Lương Thị Thu An cán bộ phụ trách chăm sóc SKSS vị thành niên báo cáo tại chương trình buổi nói chuyện

Hình ảnh học sinh tại buổi nói chuyện chuyên đề

Tác giả bài viết: Hồ Đắc Thao