Nhà trường tổ chức phát động cuộc thi KHKT và tuyên truyền pháp luật lưu động

Thực hiện hướng dẫn số 3350/SGDĐT-GDTrH của Sở giáo dục và đào tạo Bình Phước về việc phát động cuộc thi nghiên cứu khoa học và tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm 2020.
Ngày 02/11/2020, đoàn trường THPT Chu Văn An đã tổ chức lễ phát động cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật; cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2020, và phối hợp cùng phòng cảnh sát giao thông công an huyện, phòng tư pháp huyện tuyên truyền pháp luật lưu động đến đoàn viên thanh niên. Tham dự chương trình có sự hiện diện của anh Nguyễn Tấn Triệu – P. đội trưởng đội CSGT công an huyện chơn Thành, Anh Trần Văn Vĩ – chuyên viên phòng tư pháp huyện Chơn Thành, đặc biệt là sự hiện diện của hơn 870 học sinh toàn trường. Tại buổi tuyên truyền, học sinh đã được nghe các tuyên truyền viên cung cấp những kiến thức bổ ích liên quan đến giới tính và vấn đề sức khỏe sinh sản vị thành niên, các em được trao đổi và tìm hiểu nhiều điều bổ ích liên quan đến giới tính và sức khỏe giới tính, các quy định pháp luật về giao thông và tình hình giao thông trên địa bàn huyện. ngoài chương trình tuyên truyền pháp luật tại chương trình đoàn trường đã phát động đến cán bộ giáo viên và học sinh tham gia cuộc thi nghiên cứu khoa học và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng các cấp năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Tấn Triệu – P. đội trưởng đội CSGT công an huyện Chơn Thành
tuyên pháp luật về giao thông

Hình ảnh cán bộ giáo viên và học sinh tại buổi tuyên truyền

Tác giả bài viết: Hồ Đắc Thao