Nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt tập thể với chủ đề về Mẹ

Nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt tập thể với chủ đề về Mẹ
Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2017, Nhà trường phối hợp với Ban nữ công Công đoàn trường tổ chức chủ đề sinh hoạt dưới cờ về Mẹ.
Tại buổi sinh hoạt, thầy Phan Minh Chánh - Hiệu trưởng nhà trường đã tâm sự với các em học sinh về sự hi sinh của Cha Mẹ đối với con cái, sự thờ ơ đến vô trách nhiệm của tuổi trẻ ngày nay trước sự hi sinh của Cha Mẹ. Các em chỉ biết đua đòi, hưởng thụ, không tập trung việc học, chỉ chú ý những hành vi tiêu cực.
Thầy Nguyễn Văn Diễn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyên truyền giúp các em học sinh hiểu sự ra đời và ý nghĩa của của ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển, Hội LHPN Việt Nam đã thực hiện tốt các nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao phó, là tổ chức bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ trong cả nước. Phụ nữ Việt Nam ngày càng được xã hội ghi nhận sự đóng góp, tiếp tục khẳng định vai trò của mình trong gia đình và ngoài xã hội, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ trao tặng "Anh Hùng - T Bất Khuất - Trung Hậi - Đảm Đang".Thông qua những câu chuyện trong sách giáo khoa phổ thông, truyển cổ tích, đặc biệt là qua một tiểu phẩm nói về người con mải chơi bỏ học chơi game, người mẹ đã cố gắng làm việc đến mức tai nạn để có tiền thực hiện điều kiện của con,  Thầy cũng đã tâm sự với các em học sinh về sự hi sinh thầm lặng của mẹ, sự vô tình của các em trước sự hi sinh ấy. 
Một số hình ảnh buổi sinh hoạt
 


 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Diễn

Nguồn tin: BGH