Tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn-Hội và Đoàn viên năm 2020

Chiều ngày 23/5/2020 tại trường THPT Chu Văn An,Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Phân viện miền nam phối hợp với Huyện Đoàn Chơn Thành tổ chức tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn-Hội và Đoàn viên năm 2020.
Đến tham dự và tập huấn cho các em là Thầy Trương Đình Du, giảng viên khoa công tác Thanh thiếu nhi, thành viên Hội đồng huấn luyện trung Ương, Đ/c Nguyễn Hải Vân, Bí thu  Huyện Đoàn Chơn Thành cùng Ban chấp hành Đoàn trường, 224 Đoàn viên khối 12 và các bí thư, phó Bí thư các Chi đoàn toàn trường.Trong buổi tập huấn học sinh được tư vấn những vấn đề về kỹ năng mềm, tâm lý lứa tuổi, giao tiếp học đường và các kỹ năng cần thiết của cán bộ Đoàn- Hội. Không khí tập huấn vui tươi, sôi nỗi và thu hút tập trung của học sinh.

Khung cảnh buổi tập huấn

Tác giả bài viết: PMC

Nguồn tin: Đoàn trường