Tổ chức thành công đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018-2019

Nhằm tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2017 - 2018, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Chi đoàn giáo viên, bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018 - 2019. Ngày 15 tháng 09 năm 2018, Chi đoàn giáo viên trường THPT Chu Văn An đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn giáo nhiệm kỳ 2018 – 2019.
Về dự và chỉ đạo đại hội có:
  • Đ/c: Nguyễn Thị Hoài Anh – Phó bí thư chi bộ nhà trường.
  • Đ/c: Nguyễn Văn Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường.
  • Đ/c: Lương Thị Kim Thoa – Chủ tịch công đoàn nhà trường.
  • Đ/c: Hồ Đắc Thao – Bí thư đoàn trường
  • Cùng toàn thể các đồng chí là đoàn viên chi đoàn giáo viên.

Đoàn viên Chi đoàn cùng các đại biểu về dự đại hội.

Đ/c Đặng Ngọc Phú – ủy viên chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2018 trình bày dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động của chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2018.
Thực hiện nghị quyết quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018, đoàn viên trong chi đoàn đã quyết tâm, nổ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao trên tất cả các mặt hoạt động. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, viết sáng kiến, thi giáo viên giỏi,.. được các đoàn viên trong chi đoàn hưởng ứng tích cực và đạt được những thành tích nhất định. Kết quả, trong nhiệm kỳ qua, 100% đoàn viên chi đoàn đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 5 đoàn viên giáo viên được lao động tiên tiến Sở khen, đặc biệt có 2/12 đoàn viên giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.
Các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên làm công tác quản lí học sinh đã không ngại khó, ngại khổ, là những người luôn đi sớm về trễ, các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường tin tưởng giao phó, tạo được sự tin yêu trong đội ngũ giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Đ/c Trịnh Văn Xuân – Bí thư chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2018 trình bày dự thảo phương hướng – nhiệm vụ hoạt động của Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đ/c Phạm Thị Như Quỳnh – Phó bí thư Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2018 trình bày bản kiểm điểm của Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Cô Nguyễn Thị Hoài Anh – Phó bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo đại hội

Thầy Hồ Đắc Thao – Bí thư Đoàn trường góp ý về bản dự thảo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng nhiệm vụ hoạt động cho nhiệm kỳ tới.

Thầy Nguyễn Văn Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội.

Ban chấp hành cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ.
Đại hội đã bầu ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 2 đồng chí:
  1. Đ/c Đặng Ngọc Phú – Bí thư chi đoàn giáo viên.
  2. Đ/c Phạm Thị Như Quỳnh – Phó bí thư chi đoàn giáo viên.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018 – 2019 ra mắt và hứa quyết tâm.

Thầy Nguyễn Văn Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

Tác giả bài viết: Đặng Ngọc Phú

Nguồn tin: Chi Đoàn GV