Trường tồ chức Tết Trung Thu và khen thưởng học sinh giỏi cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên

Tối ngày 30/9/2020 (tức ngày 14/8 âm lịch), tại Trường THPT Chu Văn An, được sự cho phép của ban giám hiệu, công đoàn, đoàn thanh niên cùng thầy cô trường THPT Chu Văn An đã phối hợp tổ chức vui tết trung thu – đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là còn con em cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.
Đầu tiên, các con được ăn cháo, ăn bánh kẹo. Sau khi đã ăn no, các con đạt thành tích là học sinh giỏi năm học 2019 – 2020 đã được tuyên dương và phát thưởng. Phần thưởng chính nguồn cổ vũ, động viên lớn cho các con tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện trong những năm học tới.

Phát thưởng cho HGS là con CB-GV-NV của trường
Vui nhất là phần tham gia các trò chơi. Trò chơi đố vui với những câu đố trí tuệ, vui tươi và hóm hỉnh của chủ đề tết trung thu các con tham gia rất nhiệt tình. Qua trò chơi cũng đã rèn luyện trí thông minh, tư duy nhanh nhẹn cho các con. Trò chơi đập bịch nước đã tạo được không khí sôi nổi, hào hứng của đêm hội. Với trò chơi thổi bóng bay nổ, các con đã tranh nhau tham gia rất nhiệt tình. Sự mạnh dạn, tự tin là ý nghĩa lớn của trò chơi đối với các con. Những phần thưởng trong cuộc thi tuy không lớn nhưng đã khích lệ các con tham gia rất nhiệt tình và hào hứng đón nhận. Đêm hội đã thực sự tạo được không khí vui tươi phấn khởi, được vui và chơi hết mình trong đêm trung thu 2020 sẽ là một kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của các con về mái trường mà ba mẹ công tác.

Phần trò chơi vui tươi
Chân thành cảm ơn ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn, chi đoàn giáo viên và toàn thể thầy cô, cán bộ nhà trường đã cho các con một đêm trung thu 2020 vui vẽ và ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Đậu Đức Hữu

Nguồn tin: Tổ Sử-Địa-GDCD