Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hòa trong không khí cả nước, sáng ngày 05/9/2020 trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.
Nhà trường vinh dự được đón Bà Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư tỉnh uỷ-Chủ tịch UBND tỉnh về dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường. Nhà trường cũng vinh dự đón tiếp  bà Nguyễn Thị Hải Vân- Phó chủ tịch UBND Huyện;Chơn Thành; cùng các đại diện lãnh đạo Công An Huyện, BCH Quân sự Huyện; Phòng Lao động -TB-XH huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể Huyện, các nhà tài trợ học bỗng; hội CMHS của trường. Về phí nhà trường có sự hiện diện của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và 880 học sinh của trường năm học 2020-2021.
Sau nghi thức dâng hương tượng đại nhà giáo Chu Văn An, là nghi thức đón học sinh đầu cấp. Năm học 2020-2021 nhà trường tuyển mới 352 học sinh lớp 10 với 10 lớp là học sinh của các trường THCS trong huyện và các trường thuộc các xã lân cận của tỉnh Bình Dương.
Thay mặt nhà trường, Cô Lương Thị Kim Thoa - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư-Chủ tịch Nước CHXHCNVN -Nguyễn Phú Trọng gửi đến thầy và tró cả nước nhân ngày khai trường.
Sau diễn văn khai giảng, bà Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư tỉnh uỷ-Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh hồ trống khai trường năm học 2020-2021 và tặng quà của Tỉnh ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh Bình Phước cho trường, cũng như tặng 20 suất học bỗng của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước cho học sinh nhà trường là 20 triệu đồng. Năm học 2020-2021, trường nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ, các tổ chức với tổng kinh phí trên 130 triệu đồng (kể cả hiện vật).. Lễ khai giảng kết thúc vui tươi phấn khởi với các tiết mục văn nghệ của CLB Giai điệu xanh của trường.
Năm học 2020-2021 hướ hẹn những kết quả mới, cũng là những thách thức mà thầy và trò nhà trường phấn đấu đạt được để luôn tạo niềm tin với CMHS và cuẩ các cấp lãnh đạo.
Một số hình ảnh:
Đ/c Chủ tịch tỉnh đánh hồi trống khai trường
Đ/c Chủ tịch tỉnh trao quà của tỉnh cho trường

Phần trao học bổng

Trường trao thư cảm ơn cho các nhà tài trợ

Tác giả bài viết: PMC