Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT lần thứ 9 năm 2020

Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT lần thứ 9 năm 2020
Thực hiện công văn số 3429/SGDĐT-GDTrH ngày 29/10/2020 của Sở giáo dục đào tạo Bình Phước về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng “ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2020.
Ngày 09/11/2020, trường THPT Chu Văn An đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông  lần thứ 9 năm 2020 với thông điệp “Tưởng nhớ người đi vì người ở lại”. Tham dự lễ tưởng niệm có sự tham dự của 30 giáo viên cùng 879 học sinh, tại buổi lễ thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe thầy Phan Minh Chánh – Hiệu trưởng trường phổ biến về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những đau thương mất mát do tai nạn giao thông gây ra cùng những hậu quả, các nguy cơ và viện pháp phòng tránh tai nạn giao thông đối với toàn xã hội, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của học sinh khi tham gia giao thông.

Thầy Phan Minh Chánh – Hiệu trưởng nhà trường đọc thông điệp tại lễ tưởng niệmThầy cô và học sinh giành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông


Tác giả bài viết: Hồ Đắc Thao

Nguồn tin: Đoàn trường