Ngày Hội đọc sách lần thứ 6 và thi trưng bày sản phẩm sáng tạo kỹ thuật

Chiều ngày 27-3 Trường THPT Chu Văn An, đã tổ chức Ngày hội đọc sách lần thứ 6, trưng bày mô hình, sản phẩm dự thi khoa học - kỹ thuật và chương trình ẩm thực năm 2021 với sự tham gia của gần 900 em học sinh, thầy cô giáo trong toàn nhà trường.
Ngày hội được diễn ra với nhiều nội dung như: phát động “Ngày hội đọc Sách và văn hóa đọc”, với chủ đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay”, "Cuốn sách làm thay đổi cuộc đời".
Thư viện nhà trường tổ chức triển lãm và cho các em học sinh mượn sách để đọc. Tại ngày Hội các em còn được tự tay nấu các món ăn để tru7ngf bày và thi giữa các chi đoàn. Kết thúc ngày hội ban tổ chức đã chấm và chọn được 3 gian sách đạt giải trong đó giải nhất trưng bày sách được trao cho chi đoàn 12C, nhì chi đoàn 11A, ba chi đoàn 11B. Về ẩm thực giải nhất thuộc về chi đoàn 10A, nhì chi đoàn 12B ba chi đoàn 10C.

Hình ảnh các gian sách tham gia tại ngày hội đọc sách

Sản phẩm dự thi khoa học kỹ thuật cấp huyện: tích hợp 4 trong 1

Tác giả bài viết: Hồ Đắc Thao