Nhà trường tổ chức tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019

Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2018, trường THPT Chu Văn An tổ chức lễ tuyên dương giáo viên có HSG cấp tỉnh, Học sinh đạt giải tại giải đấu Võ thuật cổ truyền học sinh toàn quốc, Học sinh đạt HSG cấp tỉnh năm học 2018 – 2019.
          Căn cứ theo quyết định số 3404/QĐ – SGDĐT ngày 15 tháng 10 năm 2018 của giám đốc sở GD – ĐT tỉnh về việc công nhận HSG cấp tỉnh lớp 12 năm 2018, Trong năm học này, trường THPT Chu Văn An có 13 em được công nhận đạt HSG cấp tỉnh, trong đó có 1 giải Nhì, 6 giải Ba và 6 giải Khuyến khích. Tại buổi lễ Tuyên dương, thầy Phan Minh Chánh đã đánh giá cao thành tích mà các bộ môn cũng như các em học sinh đã đạt được.  Đây là 1 tin vui đối với thầy trò nhà trường. Năm học 2018 – 2019 nhà trường đề ra chỉ tiêu có 6 giải HSG, song kết quả đã có 13 giải. Là một trường với chất lượng đầu vào lớp 10 thấp, từ trước đến nay số học sinh đạt giải HSG luôn ở con số khiêm tốn, thì với 13 giải của năm nay, đó là 1 niềm vui rất lớn, đây cũng là kết quả tốt nhất về số lượng và chất lượng giải từ trước tới nay. Với kết quả này, từ vị trí thứ 29 năm học 2017 – 2018, trường THPT Chu Văn An đã đứng vị trí 20 trong thứ hạng HSG bậc THPT toàn tỉnh. Kết quả trên, có thể khẳng định là sự nỗ lực của thầy cô tham gia bồi dưỡng, dù chế độ bồi dưỡng chưa cao, thời gian dạy chính khóa nhiều, công việc cá nhân song thầy cô đã sắp xếp thời gian, tập trung ôn luyện cho các em học sinh. Qúy thầy cô ôn tập cho các em bằng cả tâm huyết và vì thành tích chung của nhà trường. Kết quả năm học này, nhà trường cũng đặc biệt ghi nhận và biểu dương các em học sinh đã cố gắng hết sức, tiếp thu bài thầy cô ôn luyện, học thêm kiến thức từ tài liệu, quyết tâm vì màu cờ sắc áo trường THPT Chu Văn An.
            Nhân dịp này, nhà trường đạ tặng hoa chúc mừng 16 thầy cô có thành tích bồi dưỡng học sinh đạt HSG cấp tỉnh, trao thư khen của Hiệu trưởng cho 15 em có thành tích. Dịp này nhà trường cũng đã trích từ quỹ học bổng Chắp cánh ước mơ trao thưởng cho toàn đội HSG 5.000.000 đồng, ngoài tiền khen thưởng thưởng giải HSG theo quy định của nhà trường.

Thầy cô cùng các em HSG đạt giải

Nhà trường tuyên dương Quý thầy, cô bồi dưỡng HSG đạt giải

Nhà trường tuyên dương HSG cấp tỉnh

Trường thưởng cho toàn đội tuyển 5.000.000 đồng