Trường THPT Chu Văn An đạt hạng Ba toàn đoàn tại HKPĐ năm học 2017 - 2018

Ngày 5-2, tại hội trường Sở GD-ĐT diễn ra lễ bế mạc hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) và hội thao giáo dục quốc phòng - an ninh (QP-AN) năm học 2017-2018.

HKPĐ và hội thao giáo dục QP-AN năm nay diễn ra trong 8 ngày, từ 29-1 đến 5-2, với 4.067 vận động viên tham gia thuộc 45 đoàn đến từ các phòng GD-ĐT, trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh. Cácvận động viên tranh tài 10 môn thể thao và 10 nội dung QP-AN. Sau 8 ngày thi đấu sôi nổi, ban tổ chức đã trao huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.

Tại lễ bế mạc, ban tổ chức trao huy chương cho các đoàn vận động viên đạt giải ở một số nội dung như: Bóng đá nam khối THCS; bóng chuyền nam khối THCS; bóng chuyền nữ THCS; hiểu biết chung về QP-AN; đội ngũ tiểu đội; hát Quốc ca và băng bó cứu thương. Đồng thời, trao giải nhất toàn đoàn khối phòng GD-ĐT cho Phòng GD-ĐT thị xã Đồng Xoài; giải nhất toàn đoàn HKPĐ khối các trường THPT thuộc về THPT chuyên Bình Long; giải nhất toàn đoàn nội dung QP-AN thuộc về Trường THPT Phú Riềng.
Đoàn vận động viên trường THPT Chu Văn An tham gia HKPĐ và Hội thao GDQP năm học này có 5 huấn luyện viên và 86 vận động viên. Tham gia lần này, nhà trường đưa ra mục tiêu đứng trong 10 hạng đầu. Song với sự nỗ lực quyết tâm thi đấu của toàn đội tuyển, Kết thúc HKPĐ, trường đã vươn lên đứng hạng 3 khối THPT, Với 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 26 huy chương đồng

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Diễn