Trường đạt giải nhất cuộc thi "Nói không với bạo lực học đường"

Trường đạt giải nhất  cuộc thi "Nói không với bạo lực học đường"
Ngày 26/10/2019, tại trường THPT Trần Phú huyện Hớn Quản đã diễn ra vòng chung kết Hội thi tuyên truyền pháp luật về phòng, chống bạo lực học đường cho học sinh THPT do Sở giáo dục đào tạo bình Phước tổ chức.
Hội thi thu hút sự tham gia của hơn 150 đoàn viên thanh niên đến từ trường THPT Trần Phú, Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh và trường THPT Chu Văn An. Tại hội thi các em đã được thể hiện khả năng của mình qua 3 phần thi: phần thi tự tin, phần thi tiểu phẩm và phần thi kiến thức pháp luật về bạo lực học đường.
Kết thúc hội thi đoàn trường THPT Chu Văn An đã xuất sắc vượt qua 3 phần thi với thành tích cao nhất và kết quả trung cuộc đạt nhất toàn đoàn trên số 3 đội dự thi.
.
Phần thi văn nghệ của trường THPT Chu Văn an

Phần thi tiểu phẩm của học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Bà Dương Hồng Nhung Phó trưởng phòng thanh tra kiểm định chất lượng GD sở GDĐT Bình Phước