Trường tổ chức thông tin về kỳ thi tốt nghiệp quốc gia và tư vấn hướng nghiệp lần thứ IV năm 2019

Sáng ngày 07 tháng 4 năm 2019, tại sân trường, trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Hội nghị triển khai thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và Tư vấn Tuyển sinh lần thứ 4 năm học 2018 - 2019.
Tham gia chương trình tư vấn có hơn hơn 400  em học sinh và các bậc phụ huynh thuộc khối 12 nhà trường. Tại chương trình các em học sinh và các bậc phụ huynh đã được Ban tư vấn là đại diện của các trường: Trường Cao đẳng Viễn Đông, rường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức, Công ty TNHH Dũng Giang  tư vấn cách chọn ngành, chọn nghề, chọn trường, tâm lý khi tham gia các kỳ thi....Ban tư vấn còn thông tin về những ngành nghề, việc làm đang được thịnh hành và phát triển nhất hiện nay. Ngoài ra, các em học sinh còn  đặt nhiều câu hỏi muốn biết thông tin về  tổ hợp môn thi để xét tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2019. Tại chương trình Ban tư vấn đã giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc, băn khoăn của học sinh.
Cũng trong chương trình hội nghị, thầy Nguyễn Văn Diễn – Phó hiệu trưởng nhà trường đã triển khai đến các bậc phụ huynh, các em học sinh những thông tin chính thức về kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019, những điểm mới của kỳ thi, những lưu ý khi làm hồ sơ, vấn đề ôn thi, số tiết ôn,..... Kỳ thi THPT quốc gia năm nay, hội đồng thi đặt tại trường, điều này tạo điều kiện thuận lợi  cho học sinh tham gia dự thi.
Một số hình ảnh:

Toàn cảnh HS tham gia

Trang trí cổng trường chào đón đại biểu

Ban tổ chức

Thầy Nguyễn Văn Diễn triển khai những điểm mới trong kỳ thi THPT năm 2019

Các đơn vị tư vấn cho HS

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Diễn