Báo Giáo Dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hướng nghiệp tại trường.

Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2017, tại sân trường, hơn 750 ĐVTN của trường đã tham dự chương trình Hướng nghiệp do báo Giáo Dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.
Chương trình do Báo giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh đoàn và sở GD – ĐT Bình Phước phối hợp tổ chức. Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ học sinh trong việc xác định và nuôi dưỡng ước mơ nghề nghiệp trong tương lai; Khơi dậy niềm đam mê và phấn đấu của học sinh trong quá trình học tập; Đồng thời giúp học sinh xác lập mục tiêu, hoạch định tương lai nghề nghiệp cho bản thân; giúp học sinh hiểu về ngành nghề, có hướng chọn nghề cho tương lai.

Tại chương trình, quý thầy cô, các chuyên gia tư vấn đến từ các trường Đại học tại thành phố Hồ Chí Minh đã trả lời các câu hỏi thắc mắc của học sinh về chọn ngành, chọn nghề, nhu cầu việc làm trong tương lai, ngu cầu nhân lực sắp tới ở địa phương.
Một số hình ảnh:

Ban tư vấn hướng nghiệp