Trường tổ chức tham quan hướng nghiệp tại TP HCM

Trường tổ chức tham quan hướng nghiệp tại TP HCM
Thực hiện kế hoạch hướng nghiệp năm học 2015 - 2016, nằm trong chương trình hợp tác giữa nhà trường và trường Đại học Hoa Sen, ngày 30 tháng 12 năm 2015, nhà trường đã tổ chức chuyến tham quan hướng nghiệp tại Đại học Hoa Sen.
Học sinh khối 12  được nghe tư vấn, giải đáp thắc mắc tại phòng chiếu phim của trường Hoa Sen
Năm nay có 196 bạn học sinh khối 12 tham gia chương trình, với 7 xe du lịch 30 chỗ ngồi, cùng 15 thầy cô giáo. 7 giờ 45 phút, đoàn đi đã có mặt tại trường Đại học Hoa Sen thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, các bạn học sinh đã được quý thầy cô giáo của trường Đại học Hoa Sen dẫn tham quan trường, gồm tham quan các phòng ban, tham quan phòng học và dự học tại 1 lớp, tham quan thư viện, phòng học đa năng. Đại diện phòng đào tạo nhà trường cũng đã truyền đạt cho các bạn kinh nghiệm làm bài thi tốt nghiệp và thi đại học đạt điểm cao, thầy cô trường Hoa Sen cũng đã trả lời một số câu hỏi của các bạn học sinh liên quan đến quy mô tuyển sinh, điểm đầu vào, vấn đề ra trường.... ,
Sau khi ăn cơm trưa, nghỉ ngơi, các bạn tiếp tục lên xe di chuyển đến công viên văn hóa Đầm Sen. Các bạn khối 12 đã có những giây phút vui chơi giải trí tại đây.
Các bạn đã có một ngày tham quan kín thời gian, với những hoạt động hướng nghiệp và vui chơi, thông qua chuyến đi, giúp các bạn học sinh khối 12 có những suy nghĩ thêm về hướng chọn ngành chọn trường,  cũng là dịp giúp các bạn khối 12 giải trí sau những ngày học ngày thi. 

Thầy Phan Minh Chánh tặng quà lưu niệm cho Trường ĐH Hoa Sen
( Thầy Nguyễn Chí Thu -Phó  Giám đốc Truyền thông ĐH Hoa Sen)

Toàn cảnh hội nghị

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Diễn

Nguồn tin: BGH