Trường tổ chức thông tin về kỳ thi tốt nghiệp quốc gia và tư vấn hướng nghiệp

Trường tổ chức thông tin về kỳ thi tốt nghiệp quốc gia và tư vấn hướng nghiệp
Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2016, tại hội trường UBND huyện Chơn Thành, trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Hội nghị triển khai thông tin về ký thi tốt nghiệp THPT quốc gia và Tư vấn Tuyển sinh lần thứ 2 năm học 2015 - 2016.

Nhà trường vả Hội CMHS trao thư cảm ơn cho các trường đến tư vấn tại hội nghị
Tham gia chương trình tư vấn có hơn hơn 350 em học sinh và các bậc phụ huynh thuộc khối 12 nhà trường. Tại chương trình các em học sinh và các bậc phụ huynh đã được Ban tư vấn là đại diện của các Trường đại học Nguyễn Tất Thành, Trường đại học Hoa Sen , trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức, Văn phòng đạo diện Đại học BangKok - Thái Lan  tư vấn cách chọn ngành, chọn nghề, chọn trường, tâm lý khi tham gia các kỳ thi....Ban tư vấn còn thông tin về những ngành nghề, việc làm đang được thịnh hành và phát triển nhất hiện nay. Ngoài ra, các em học sinh còn  đặt nhiều câu hỏi muốn biết thông tin về  tổ hợp môn thi để xét tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2016. Tại chương trình Ban tư vấn đã giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc, băn khoăn của học sinh.

Các trường cùng nhà trường giải đáp ý kiến từ HS và phụ huynh
Cũng trong chương trình hội nghị, thầy Phan Minh Chánh - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai đến các bậc phụ huynh, các em học sinh những thông tin chính thức về kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, những điểm mới của kỳ thi, những lưu ý khi làm hồ sơ, vấn đề ôn thi, số tiết ôn,.....

Phụ huyenh HS nêu ý kiến cho ban tư vấn
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, được các trường về tham dự cũng như các bậc phụ huynh đánh giá cao.

Toàn cảnh hội nghị

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Diễn

Nguồn tin: BGH