Bình Phước – Trường THPT Chu Văn An sẽ chính thức đưa nền tảng Zalo Official Account (OA) vào sử dụng từ năm học 2024-2025 nhằm phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số, hướng tới một môi trường học tập thông minh và hiện đại.

Zalo OA sẽ giúp nhà trường nâng cao hiệu quả giao tiếp, quản lý và hỗ trợ học tập:

• Thông Báo Nhanh Chóng: Các thông tin về lịch học, lịch thi, hoạt động ngoại khóa và các sự kiện sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác.
  • Tăng Cường Kết Nối: Phụ huynh có thể dễ dàng liên lạc với giáo viên và ban giám hiệu, theo dõi tình hình học tập của con em mình.
  • Khảo Sát Và Đánh Giá: Nhà trường có thể thu thập ý kiến phản hồi từ học sinh và phụ huynh để cải thiện chất lượng giáo dục.

Để sử dụng Zalo OA, quý phụ huynh, giáo viên và học sinh chỉ cần mở ứng dụng Zalo, nhập “THPT Chu Văn An Bình Phước” vào thanh tìm kiếm của Zalo và chọn theo dõi. Hoặc quét mã QR ở hình cuối bài viết.

Việc triển khai Zalo OA từ năm học 2024-2025 sẽ giúp Trường THPT Chu Văn An, Bình Phước tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành một trong những ngôi trường tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục. Nền tảng này không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình quản lý mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Mã QR trang Zalo OA của trường THPT Chu Văn An